Skip to content

Địa chỉ mới cho dân sành ampli

VOV.VN -HPC là công ty phân phối chính thức các thương hiệu ampli âm thanh nổi tiếng, một địa chỉ mới cho các tín đồ sành chơi ampli, loa và những thiết bị âm thanh khác.

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ HPC, một trong những nhà phân phối âm thanh hi-end có tiếng tại Việt Nam đã chính thức giới thiệu showroom đầu tiên của mình tại địa chỉ 77 ĐinhTiên Hoàng, thành phố Hải Phòng.

Địa chỉ mới cho dân sành ampli1

Showroom không chỉ được đầu tư cẩn thận ngay từ khâu thiết kế cơ bản có chất lượng âm học và thẩm mỹ cao, tương đương như những showroom âm thanh “đình đám” trong nước mà còn là một thế giới dành riêng cho những người yêu âm thanh có thể đến thưởng thức, trải nghiệm những thiết bị được chính chủ nhân của shop chọn lọc.

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ HPC là công ty phân phối chính thức các thương hiệu nổi tiếng như Harman/Kardon, JBL, Infinity (khu vực Thành phố Hải Phòng) tại Việt Nam. Bao gồm các thiết bị nghe nhìn sử dụng cho gia đình, cho ô tô và các thiết bị cầm tay kết nối với: Ipod, Iphone,, MP3, PC, Mobile… được nhập khẩu trực tiếp từ USA, Japan…

Địa chỉ mới cho dân sành ampli2

Home Audio (loa, amply, đầu đĩa, dàn 5.1, karaoke, loa dành cho Ipod, Iphone): Gồm có các thương hiệu như Harman/Kardon, JBL, Infinity.

Car Audio ( loa, amply, màn hình, sub, màn hình gối đầu,..) gồm có các thương hiệu như JBL, Harman, Infinity, JVC, Kenwood, Bos Audio,... Trong bối cảnh các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực audio đang có xu hướng “thoái trào”, sự kiện Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ HPC khai trương một showroom mới ngay giữa trung tâm thành phố thực sự là một tin vui đối với những người yêu âm thanh (audiophile) thành phố Cảng./.

Nguồn: PV/VOV online

Xem thêm: Sửa amply bị hỏng sò, cháy sò

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888