Skip to content

Xem phim ở nhà mà hay như ở CGV với ampli Denon

Bộ ampli cao cấp Denon đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng âm thanh cho tín đồ mê xem phim chiếu rạp tại nhà.

Xem phim ở nhà mà hay như ở CGV với ampli Denon

Để xem phim chất lượng bạn cần set-up cho mình một dàn nghe riêng với những sản phẩm chọn lọc phù hợp với dàn nghe: Loa, amply, đầu CD và tất nhiên cần một tivi màn hình lớn. Do dàn nghe yêu cầu chất lượng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cho dàn karaoke vì thế bạn cần chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho dàn của mình. Điều quan trọng nhất đó là chọn bộ loa, amply phải chuẩn thì mới có thể đáp ứng được âm thanh khi cho người xem thưởng thức. Yêu cầu về ampy xem phim hay nghe nhạc cũng cao hơn nhiều so với ampli karaoke. Hiện có nhiều bộ amply nghe nhạc khác nhau trên thị trường và bạn chưa biết nên chọn bộ amply nào để dàn nghe nhạc lột tả hết cảm xúc của bài hát. Những dòng amply thương hiệu từ trước tới nay có thể kể tới: Amply denon, amply Marantz, amply Cambridge,..

Xem phim ở nhà mà hay như ở CGV với ampli Denon 1

Tại cao so sánh "Ampli Denon = Đẳng cấp"

Trong đó bộ amply denon được khách hàng sử dụng nhiều và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

1. Chơi nhạc cực hay

Amply denon cho dàn nghe nhạc là dòng sản phẩm ampli thế hệ vàng có đặc tính là chơi nhạc cực hay, dễ ghép loa và có thể ghép với nhiều dòng loa khó tính nhất.Ampli denon xuất âm đều 3 dải, chơi được nhiều dòng nhạc khác nhau, dải bass đánh mạnh và căn tiếng, trung âm dày dặn, treb tiếng rất chi tiết và mềm mại.Ampli denon có thể chơi được 2 đôi loa kết hợp và tách riêng từng loa rất tiện lợi. Amply denon có nhiều loại : amply denon 2000, amply denon 2113, amply denon 1713,.Tham khảo hình ảnh một số sản phẩm:

2. Được đặt tên riêng là "ampli xem phim"

Một trong những sản phẩm nổi trội trong dòng amply denon đó là  amply denon 2000 là sự kết hợp một bộ khuếch đại và preamplifier âm thanh xuất sắc, nhất quán và hiệu suất nó được thiết kế và xây dựng ở mọi khía cạnh đều đạt đến mức độ cầu kỳ. Amply denon 2000 tích hợp bộ khuếch đại âm thanh nổi stereo hoặc là một amply quyền lực cho đa kênh đầu ra. Để biết thực sự bộ amply denon có phải là món quà tuyệt vời nhất dành cho tín đồ yêu thích xem phim chiếu rạp tại nhà. Trước tiên, bạn hãy nghe thử ở mức âm lượng vừa phải.

Chọn bản nhạc có dải động rộng, có thể là một bản nhạc cổ điển với dàn nhạc lớn hoặc nhạc hòa tấu với các đoạn cao trào có guitar bass đi kèm với tiếng trống lớn. Sau khi tai bạn đã quen với mức trung bình, hãy tăng volume để biết giới hạn âm lượng của chiếc amply denon này. Để ý xem tiếng bass có bể không nghe những tiếng trống lớn ở những đĩa nhạc có phần trăm căng mạnh. Yêu cầu amply xem phim phải thể hiện được sức căng, sự chính xác, tốc độ và chiều sâu khi âm lượng tăng lên. Khi nghe amply này chắc chắn bạn sẽ biết đâu là sản phẩm phù hợp nhất và không thể thiếu trong bộ dàn xem phim bạn đang ao ước.

Sắm bộ ampli Denon ngay thôi!!!

13 bầu chọn /trung bình: 4
Gọi: 0936.509.888