Skip to content

Ampli mỏng dành cho không gian lớn

Được đánh giá ở tầm cao hơn những chiếc ampli thông thường, Tatement M1 có ưu thế ở kiểu dáng và thiết kế siêu mỏng chỉ dày 40 mm với công suất lên tới 1000W.

Ampli Tatement M1 được đánh giá khá hoàn hảo và hiệu năng nhưng nó có mức giá khá đắt, tầm 3.500 USD. Những chiếc ampli công suất lớn cồng kềnh vướng víu có thể sẽ được Anthem loại bỏ bằng ampli mono-block mới mang tên Statement M1. Series Statement của hãng sản xuất Canada nó bao gồm rất nhiều những thiết bị hiend, như một “chắc như đinh đóng cột” của Anthem về công nghệ hiện đại và thiết kế trong các sản phẩm này.

ampli mỏng dành cho không gian lớn-1

Cụ thể là Statement M1 có khả năng đặc biệt là đưa mức công suất ampli lên đến 1.000 Watt ở trở kháng 8 ohm, dải tần 20Hz-20kHz cùng hiệu ứng sai lệch nhỏ hơn 0,06%, ở mức mà tai người thường không thể phát hiện được như vậy khá là siêu phải không. M1 còn là một ampli “double-down” thực sự khi có thể đáp ứng công suất 2.000 Watt ở trở kháng 4 ohm mà vẫn giữ được những thông số “tuyệt đối” kể trên.

Điểm đặc biệt ở M1là thiết kế kiểu giáng siêu mỏng hơn với các ampli thông thường, sản phẩm chỉ dày vỏn vẹn 40mm với đầy đủ các chi tiết như ở các ampli thông thường. Để có được độ mỏng này, nhà sản xuất đã kết hợp một số công nghệ độc đáo hiện đại và “hại tiền”, trong đó nổi bật là hệ thống tỏa nhiệt bằng chất lỏng hidro ở các ống được bố trí xen kẽ bên trong nhìn khá là “oằn tà là vằn”. Cách tỏa nhiệt này không mới, nhưng được ứng dụng khá hạn chế trên các thiết bị âm thanh hiend và vốn không cần sự nhỏ gọn. Ampli mono-block chia 2 kênh âm thanh thành hai phần để xử lý trên 2 hệ thống riêng biệt, khác với ampli stereo cùng xử lý các kênh trên cùng một bảng mạch.

Ưu điểm của việc chia tách này là giảm thiểu xung nhiễu tín hiệu phát sinh trong khi vận hành, ngược lại, nhược điểm chính là giá thành. Như vậy chúng ta cũng được biết thêm một ampli có kiểu dáng đặc biệt nhưng lại mang phong cách hiện đại. So với các dòng sản phẩm ampli khác thì nó hẳn là một dòng dành cho ai ưu vẻ bề ngoài hơn, xét cho cùng thì công suất 1000w khá là cao có thể đánh được nhiều đôi loa. trên thị trường các dòng ampli có độ công suất tầm 100w đến 500w nó thì được khá nhiều người tiêu dùng thích, tuy kiểu dáng của nó khá là to và cồng kềnh. Như những năm gần đây ampli california cũng đang cố cải tiến lại kiểu dáng mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh…

Có nhiều người hỏi rằng có thể làm dùng cho bộ dàn karaoke gia đình được không?, mình e rằng nó không phù hợp vì các bạn đã đọc ở trên rồi đấy công suất lớn chỉ có thể dùng cho các hội nghị phòng có không gian lớn.

Nguồn: nhathoang.vn

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888