Skip to content

Ampli không dây nhỏ mà chất

Khác với thông thường, điểm độc đáo ở hai ampli Chapter là hỗ trợ Airplay cho thiết bị iOS và có thiết kế đơn giản rất nhỏ gọn.

Ampli không dây nhỏ mà chất1

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, ít chi tiết

NotePad 250 và NotePad Air sẽ là hai ampli không dây đầu tiên của Chapter, nhà sản xuất từ Anh thành lập năm 1999 vốn nổi tiếng với các thiết bị hi-fi nhỏ gọn nhưng có chất lượng xử lý cao.

Điểm mạnh và mới mẻ của hai sản phẩm mới là khả năng truyền tải tín hiệu không dây từ các thiết bị dùng iOS như iPhone, iPad... nhờ vào việc hỗ trợ chuẩn kết nối AirPlay của Apple. Ngoài ra, các sản phẩm trên còn được trang bị kết nối USB UPnP cho nhu cầu sử dụng định dạng chất lượng lên đến 24-bit/192kHz. Bên cạnh đó, dòng ampli không dây mới cũng có kích thước rất nhỏ, chỉ gần bằng bề rộng của chiếc iPad, nhưng dày hơn. Tuy vậy, hai sản phẩm vẫn có mức công suất khá ấn tượng lần lượt là 250W và 190W (tại trở kháng 4 ohm) tương ứng NotePad 250 và NotePad Air. Sản phẩm sẽ được ra mắt công chúng vào triển lãm nghe nhìn Briston tại Anh diễn ra cuối tháng 2 với mức giá không rẻ, khoảng 2.300 USD cho NotePad 250 và 1.500 USD cho NotePad Air.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net

Mời bạn xem thêm các dịch vụ sửa ampli tại Hà Nội của chúng tôi!

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888