Skip to content

Sửa amply bị hỏng sò, cháy sò

Cùng suaamli.com tìm hiểu về sự cố cháy sò của ampli gồm nguyên nhân và cách khắc phục. Sửa chữa amply cần người có chuyên môn để đảm bảo hiệu quả sử dụng sau đó.

Với người sử dụng amply thì các câu hỏi về các sự cố gặp phải được gửi đi rất nhiều. Và amply bị cháy sò cũng là hiện tượng thường gặp và là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những tư vấn về sự cố này và cách phát hiện, giải quyết nhanh nhất.

Những nguyên nhân dẫn đến amply bị cháy sò

Amply bị cháy sò là hiện tượng rất dễ gặp phải với những người sử dụng amply hiện nay. Vấn đề này gây cho người dùng rất nhiều phiền toái và khó khăn trong quá trình sử dụng loa hay kinh doanh, giải trí. Để chiếc amply luôn hoạt động ổn định thì bạn cần biết những nguyên nhân khiến amply bị hỏng để phòng tránh.

  • Amply bị cháy sò do vượt quá công suất

Do chủ quan hoặc không có kiến thức khi lắp đặt amply, rất nhiều người sử dụng đã lắp đặt những thiết bị quá công suất, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Điều này có thể dẫn đến những hiện tượng như amply bị cháy nổ, bốc khói hay hay không thể vận hành những thiết bị bên trong amply.

  • Do bị lệch khe từ

Khe từ bị lệch cũng là nguyên nhân chính khiến amply bị cháy sò. Vấn đề này cũng rất thường xuyên gặp với những gia đình sử dụng amly, có ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành và tuổi thọ của sản phẩm.

  • Do do chồng lên nhau làm bít lỗ tản nhiệt

Các gia đình sử dụng loa hiện nay thường xếp loa chồng lên nhau, điều này dẫn đến việc các lỗ tản nhiệt bị bịt kín. Ban đầu, tình trạng này sẽ làm giảm tuổi thọ của amply, hao mòn các thiết bị bên trong và lâu dần có thể khiến loa bị hỏng.

Bài viết trên đây chính là câu trả tại sao amply bị cháy sò cho rất nhiều bạn đọc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề của bạn. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng chính là mục tiêu hoạt động của công ty.

5 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888