Skip to content

Ampli bìa các tông độc và lạ

Như chúng ta đã biết, bìa các tông là một loại vật liệu có thể dễ dàng tái chế từ nguyên tắc đó bạn hãy tìm hiểu những gợi ý dưới đây để tự làm cho mình một chiếc ampli thật độc đáo nhé!

Sau khi chứng kiến sự thành công của ngành công nghiệp đồ nội thất, các hãng sản xuất đồ điện tử cũng đã bắt tay vào việc tạo ra một loạt các loại sản phẩm, mà trong đó, các lớp vỏ nhựa được thay thế hoàn toàn bằng các lớp bìa các tông.

1. Ampli

Với bộ Box Amp với giá 30 USD, bạn có thể biến bất cứ chiếc vỏ thùng các tông nào bạn thích trở thành một chiếc Ampli. Bạn sẽ chỉ cần một số kỹ năng cơ bản về điện, một con dao, và một cuộn băng dính là có thể tạo được một chiếc Ampli như ý cho riêng mình. Thêm nữa, bạn có thể trang trí lớp vỏ để trông cho nó được bắt mắt hơn.

Ampli bìa cát tông độc và lạ1

2. USB

Những chiếc USB 1GB có lớp vỏ bằng giấy ép này do hãng Colin Garceau – Tremblay của Pháp sản xuất. Trông nó không bắt mắt được như các loại USB vỏ kim loại và vỏ nhựa đang lưu hành trên thị trường, bởi bạn khó có thể bị thu hút bởi một chiếc USB có lớp vỏ xù xì bằng giấy tái chế, tuy nhiên, nếu bạn là một người quan tâm đến môi trường, có thể đây sẽ là một sự lựa chọn.

Ampli bìa cát tông độc và lạ2

3. Loa

Loại loa di động do hãng MUJI (Nhật Bản) sản xuất rất dễ sử dụng và bạn có thể mang nó theo bất cứ đâu mà bạn muốn. Các linh kiện điện tử được tích hợp trong lớp vỏ mỏng, nên khi không cần sử dụng đến, bạn có thể gập gọn nó lại như gấp một mảnh giấy bìa.

Ampli bìa cát tông độc và lạ3

4. Máy nhắn tin

Chiếc máy B&D messenger, được thiết kế bởi Okada Noriaki, là chiếc máy nhắn tin mà những người khiếm thính và khiếm thị có thể sử dụng để giao tiếp thông qua tin nhắn dạng văn bản. Chi phí của nó cũng được hạ xuống đáng kể khi sử dụng lớp vỏ bằng bìa các tông.

Ampli bìa cát tông độc và lạ4

5. Radio

Những chiếc đài radio bằng bìa các tông là một phần trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ đài phát thanh của nhà thiết kế Ewa Bochen. Những chiếc radio này đã được trưng bày tại triển lãm DNY Berlin 2008.

Ampli bìa cát tông độc và lạ5

Nguồn kenh14.vn

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa ampli tại nhà của chúng tôi!

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888