Skip to content

Giải thưởng Observeur Design thuộc về Ampli D-Premier

Ampli D-Premier là sản phẩm công nghệ đến từ nước Pháp, được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh đỉnh nhất thế giới với hình thức nhỏ gọn và trang nhã.

D-Premier Devialet là thiết bị âm thanh đắt tiền mới giành được giải thưởng về thiết kế Observeur Design 2010 của Pháp. Theo Akihabara News, mẫu ampli "Made in France" này là một trong những thiết bị âm thanh đẹp nhất thế giới hiện nay.

Giải thưởng Observeur Design thuộc về Ampli D-Premier1

Ampli D-Premier được thiết kế bởi một công ty có tuổi đời khá trẻ trong làng sản xuất âm thanh, Devialet (Pháp).

Đây là mẫu ampli Hi-end đầu tiên được trang bị công nghệ Class A Hybrid Digital and Analog (ADH),cho phép trình diễn chất lượng âm thanh vô song dù thiết bị chỉ sở hữu kích thước gọn gàng siêu mỏng (dày khoảng 3 cm).

Giải thưởng Observeur Design thuộc về Ampli D-Premier2

Với bộ nguồn cách tân có công suất 2 x 240 Watt, D-Premier dễ dàng mang đến một không gian nghe nhạc sống động như ở rạp hát.

Giải thưởng Observeur Design thuộc về Ampli D-Premier3

Và tất nhiên, Devialet cũng trang bị cho thiết bị cao cấp của mình bộ DAC Hi-end 24 bit/192 kHz.

Giải thưởng Observeur Design thuộc về Ampli D-Premier4

Ampli của Devialet còn sở hữu pre-amp tích hợp, hệ thống đường tín hiệu HDMI kết nối với TV và một khối điều khiển rời bên ngoài.

Giải thưởng Observeur Design thuộc về Ampli D-Premier5

Với vẻ ngoài hấp dẫn và chất âm thanh tuyệt vời, D-Premier đi kèm với giá bán không hề rẻ. Hiện tại, D-Premier đang được cửa hàng âm thanh Store DynamicAudio nổi tiếng của Nhật bán với giá 12.300 Euro (hơn 300 triệu đồng).

Nguồn: sohoa.vnexpress.vn

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa ampli tại nhà của chúng tôi!

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888