Skip to content

Thiết kế ampli cổ cho guitar

Không quá bắt mắt về kiểu dáng và hình thức, nhưng thiết kế ampli cổ dành cho guitar này lại được giới nghệ sĩ đánh giá cao.

Series ampli Yamaha THR không chỉ giả lập âm thanh trầm ấm đặc trưng mà còn có thiết kế hoài cổ độc đáo. Không chỉ có những người sưu tầm đĩa than mới thích âm thanh tự nhiên, trầm ấm của công nghệ analog, nhất là khi chơi những bản hòa âm từ năm thập niên 60-70 của thế kỷ trước.

Thiết kế ampli cổ cho guitar

 Yamaha THR series có kiểu dáng tương tự các ampli đèn cổ (Ảnh: Cnet)

Mặc dù những chiếc ampli hiệu THR series của Yamaha không thể biến người chơi guitar thành những Jimi Hendrix hay Eric Clapton, nhưng chúng có thể thay đổi đầu ra cho giống với thứ âm thanh của ngày xưa. Cụ thể, mẫu THR 5 có thể giả lập 5 loại ampli guitar như Brit Hi, Lead và Mordern, trong khi mẫu THR 10 thêm vào một số chế độ mix mới.

Thậm chí có cả một cổng USB cho phép người dùng kết nối với máy tính và dùng phần mềm chuyên dụng để xử lý âm thanh cho phù hợp với sở thích. Một điểm nổi bật khác của Yamaha THR là ánh sáng LED màu cam bên dưới lớp vỏ kim loại làm người dùng liên tưởng đến các ampli đèn cổ. Có lẽ cũng vì lý do đó mà sản phẩm tương đối khó sử dụng. Ampli guitar hoài cổ sẽ được bán ra vào tháng 1 tại Mỹ nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về giá chính thức.

Nguồn: sohoa.vnexpress.vn

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888