Skip to content

Marantz tung ra sản phẩm ampli và đầu CD mới

Nhà sản xuất âm thanh Marantz có hơn 50 năm kinh nghiệm vừa ra mắt thị trường ampli và đầu CD với tính chí hiệu năng và giá thành rất cạnh tranh.

Marantz tung ra sản phẩm ampli và đầu CD mới1

Ampli Marantz PM6004. Ảnh: Hideflifestyle

Nối tiếp hai dòng sản phẩm đã gặt hái được nhiều giải thưởng cùng đánh giá tích cực của các tạp chí hi-fi thế giới, Marantz ra mắt bộ đôi ampli PM6004 và đầu đọc CD6004 mới, vẫn đặt tiêu chí hiệu năng/giá thành lên hàng đầu nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng phổ thông.

Theo nhà sản xuất, cả hai sản phẩm đều được “chăm chút” bởi đội ngũ kỹ sư được cố vấn trực tiếp bởi đại diện thương hiệu Ken Ishiwata, audiophile nổi tiếng người Nhật đã gắn bó với Marantz từ hơn 30 năm qua. So với phiên bản trước, thiết kế của ampli PM6004 không có sự thay đổi đáng kể. Marantz vẫn giữ lại thiết kế đơn giản, tinh tế, không quá nhiều chi tiết mà vẫn đầy đủ, dễ sử dụng. Điều làm nên sự khác biệt của phiên bản mới là những thay đổi bên trong. Ở PM6004, các kỹ sư đã chọn lọc và chế tạo rời hoàn toàn các chi tiết đơn lẻ, thay vì sử dụng các linh kiện tích hợp chung như trước đây. Trong số các chi tiết này, có thể kể đến biến áp được bọc vỏ chống nhiễu đặc biệt với trở kháng thấp, tụ điện thiết kế riêng và các bóng bán dẫn cao áp được gắn trực tiếp trên các tản nhiệt nhôm. Ampli mới có khả năng cung cấp 45W một kênh với trở kháng 8 Omh (60W một kênh ở 4 Omh),cổng phono hỗ trợ MM cùng hai cọc loa bi-wiring mạ vàng.

Marantz tung ra sản phẩm ampli và đầu CD mới2

Đầu CD6004 được tập trung nhiều hơn cho cấu trúc bên trong. Ảnh: 21hi-fi

Tương tự như ở PM6004, đầu đọc CD6004 mới không có nhiều khác biệt so với sản phẩm đời trước. Nhà sản xuất tập trung hơn cho các cải tiến bên trong hơn là thiết kế đã được người dùng đánh giá cao.

Trong các đặc điểm nổi bật trên CD6004, đầu tiên phải kể đến vị trí khay CD được đưa vào trung tâm của đầu đọc, cùng với một bộ khung hợp kim chắc chắn được Marantz áp dụng nhằm giảm thiểu rung động không mong muốn. Bộ chuyển đổi tín hiệu số/analog sử dụng chip Cirrus Logic CS4398 đang được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng, sử dụng cho nhiều hệ thống âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, Marantz cũng giới thiệu module ampli tích hợp HDAM-SA2 phiên bản mới nhất được thiết kế cho đầu đọc CD6004. Bên cạnh đó là khả năng chơi nhạc từ các thiết bị apple từ cổng USB phía trước. Điểm mới là đầu đọc CD có thể sạc những thiết bị này ngay trong lúc kết nối. Cả PM6004 và CD6004 đều có hai phiên bản trắng bạc và đen piano với remote đa dụng. Bộ đôi sẽ được lên kệ vào cuối tháng chín có cùng mức giá khoảng 505 USD mỗi chiếc.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa chữa ampli tại nhà của chúng tôi!

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888