Skip to content

Ampli Vamp thiết kế cho Iphone 4 và 4S

Ampli Vamp được thiết kế cho Iphone, hỗ trợ giúp điện thoại của bạn có được chất lượng âm thanh hoàn chỉnh.

Nhà sản xuất Nhật Bản V-Moda vừa trình làng headphone ampli mới hỗ trợ iPhone, đồng thời có chức năng như một bộ sạc lưu động cho thiết bị.

Ampli Vamp thiết kế cho Iphone 4 và 4S1

Được thiết kế cho iPhone 4 và 4S, Vamp đồng thời là có chức năng như một chiếc case khá “hầm hố”. Bên trong lớp vỏ kim loại là một bộ DAC chất lượng cao và 2 ampli tách rời có công suất 150mW. Giống như các loại ampli tai nghe thông thường, Vamp có chức năng nhận tín hiệu âm thanh và đưa chúng vào 2 vùng tái tạo âm thanh tách biệt cho từng bên tai nghe. Ampli được cài đặt với 2 chế độ âm thanh. Chế độ Pure cho âm thanh tự nhiên, trung thực; trong khi chế độ VQ có khả năng mở rộng tầng âm giúp tăng cường độ cho âm bass và âm treble.

Bên cạnh giắc cắm 3,5mm cho tai nghe, ampli còn được trang bị cổng quang học để kết nối với các thiết bị giải trí khác, đồng thời có thêm một nút vặn chỉnh âm lượng. Ampli còn có thêm kèm chức năng chuyển đổi DAC từ định dạng số sang định dạng analog, cho chất lượng âm thanh tốt hơn trên iPhone. Vamp sử dụng nguồn pin 2.200mAh, cho thời gian sử dụng lên tới 8 tiếng liên tục sau mỗi lần sạc. Ampli đồng thời được sử dụng như một dock sạc dự trữ cho iPhone khi cần thiết. Tuy nhiên, bộ ampli di động hỗ trợ cho iPhone này cũng thuộc hàng “xa xỉ” khi có có giá bán lên tới 650 USD, cao hơn giá bán của một chiếc iPhone thông thường.

Ampli Vamp thiết kế cho Iphone 4 và 4S2

Nguồn: sohoa.vnexpress.net

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa ampli tại nhà của chúng tôi.

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888