Skip to content

Ampli "mơ ước" từ Avantgarde Acoustic

Nổi danh với những lòng loa kèn nhưng Avantgarde Acoustic đã gây bất ngờ với bộ ampli và pre-amp tuyệt vời về cả chất lượng lẫn hình thức.

Tại triển lãm âm thanh Hi-end 2011 tại Munich (Đức),Avantgarde Acoustic trình diễn một trong những dự án tham vọng nhất của mình trong vòng 5 năm qua, dòng ampli XA mới. Bộ ampli và preamp đồng giá 9.000 euro.

Ampli

Với phương châm nhận thức không giống ai, trau chuốt không giống ai, thiết kế không giống ai, dòng ampli XA được phát triển nhằm đem đến một chất lượng âm thanh với độ trung thực cao nhất, tái hiện âm nhạc một cách thực tế và hiển hiện nhất, hay theo hãng mô tả ngắn gọn: là những ampli "mơ ước" chuyên cho các loa kèn danh tiếng của hãng.

Ampli

Có trọng lượng lên tới 40kg, toàn bộ bộ khung của ampli công suất XA-Power Stereo được làm bằng nhôm khối với bộ nguồn được thiết kế bọc kín, tránh mọi ảnh hưởng xung quanh. Ampli này dự kiến mức giá bán khoảng 9.000 euro.

Ampli

Anh em với XA-Power là pre-amp XA-Pre cũng được bán với giá 9.000 euro, có thiết kế và kết cấu tương tự, chỉ khác một điểm duy nhất là được nuôi bằng nguồn pin tích hợp. Khi cắm điện, phiên bản XA-Pre sẽ về chế độ xạc trong khi vẫn nghe nhạc, sẵn sàng nguồn dự phòng trong mọi điều kiện cần thiết.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net

Mời các bạn xem thêm dịch vụ sửa chữa ampli tại Hà Nội của chúng tôi!

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888