Skip to content

Ampli cho tín đồ yêu nhạc vàng

Với thiết kế cổ điển, chất lượng âm thanh dành riêng cho những khách hàng yêu thích nhạc vào, ampli pioneer SA 7800II được đánh giá rất cao.

Ampli cho tín đồ yêu nhạc vàng

Ampli pioneer sa 7800II là ampli nội địa Nhật. Ampli Pioneer SA 7800II là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích nhạc vàng. Sản phẩm này được sản xuất từ Nhật mới được chúng tôi nhập về. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh của nó cực phù hợp với dòng nhạc vàng và đã được khẳng định. Với âm Bass, Mid, Tress mượt, mềm mại và sắc sảo những bản nhạc trữ tình sẽ đi dần vào lòng người làm cho bạn tha hồ chìm đắm trong thế giới âm nhạc.

Ampli Pioneer SA 7800II  là dòng Ampli rất dễ phối ghép với các thiết bị âm thanh khác nên được được nhiều người ưa chuộng, hợp với các dòng loa Pioneer CS-xxx để nghe nhạc vàng. Chỉ với mức giá 6.500.000, bạn đã có cả thế giới nhạc vàng trong chính căn hộ của mình. Với mức giá bình dân và chất lượng cực đỉnh, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi sản phẩm Ampli Pioneer SA 7800II Ampli nghe nhạc vàng hay và chất lượng. Ampli pioneer sa 7800II sản phẩm được nhiều đam mê nhạc vàng yêu mến bởi âm bass mền mại, âm trung ,tress nhẹ nhành sắc sảo.

Nguồn: amthanhgiadinh.com

Mời các bạn xem thêm dịch vụ sửa ampli của chúng tôi!

2 bầu chọn /trung bình: 3
Gọi: 0936.509.888